mat ong nhan nguyen chat siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam chung cu 87 linh nam gia goc mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong

Khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu
Khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu
Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 16:47

Khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu (Ngày: 21/12/2016))
Ngày 20/12, Thủy điện Lai Châu - một trong những thủy điện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh - chính thức được khánh thành.  Trên công trường khổng lồ này, từ năm 2011 tới nay, các CBCNV Công ty CP Sông Đà 7 đã phải đối mặt nhiều phút giây sinh tử. Với những nỗ lực lớn lao giải quyết kịp thời khó khăn, vướng mắc. Toàn tổ hợp SĐ7 đã tập trung cao độ cả nhân lực và vật lực để hoàn thành các hạng mục thi công tại công trình Thủy điện Lai Châu vượt tiến độ đề ra đặc biệt là hạng mục thượng lưu đập tràn cao độ 303, Công ty đã tổ chức phát động chiến dịch thi đua 90 ngày đêm (từ ngày 03/10/2014-31/12/2014). Hạng mục này đã góp phần quan trọng vào việc phát điện tổ máy số I nhà máy thủy điện Lai Châu, đây là minh chứng rõ nét, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động trong Công ty, những sáng tạo không ngừng của người thợ lao động thi công trên công trường nói chung và CBCNV Công ty CP Sông Đà 7 nói riêng  đã góp phần hoàn thành đưa nhà máy thủy điện Lai châu phát điện trước 01 năm mang lại nguồn lợi lớn về kinh tế cho đất nước, đó chính là niềm vinh dự, tự hào của những người thợ xây dựng thủy điện chúng tôi.Nhân dịp khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gửi lời chúc mừng tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động trên công trường phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, tiếp tục có những đóng góp quan trọng, tiên phong trong tiến trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

Phó Thủ tướng trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho ông Nguyễn Hữu Doanh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà 7 tại thủy điện Lai Châu.


Tại Lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhì  cho ông Nguyễn Hữu Doanh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà 7, trao Huân chương lao động Hạng Ba cho đồng chí Trần Kim Minh – thợ khoan, Đội trưởng và trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ  cho 03 cá nhân là đồng chí Chu Thị Chiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn Quản đốc phân xưởng nghiền 650.000m3/n và đồng chí Nguyễn Văn Đang – đội trưởng đội xây lắp và nhiều bằng khen của các cấp cho CBCNV Công ty  có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nhà máy Thủy điện Lai Châu đã được vinh danh tại buổi lễ khánh thành nhà máy.


Đằng sau những niềm vui là nỗi buồn man mác trên nét mặt  của người lãnh đạo đang trăn chở về việc làm cho người lao động trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng rằng khi thủy điện Hòa Bình, Yaly vv…. mở rộng, với những bàn tay, khối óc đã có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình thủy điện lớn của đất nước sẽ được đảng và Nhà nước tin tưởng tiếp tục giao cho thi công tại các công trình thủy điện khi được triển khai, người thợ Sông Đà chúng tôi luôn sẵn sàng “Vì dòng điện ngày mai của Tổ Quốc”.

BCH Công đoàn Công ty Cp Sông Đà 7


 

 

Video Sông đà 7

Get the Flash Player To see this player.

Logo liên kết

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo