mat ong nhan nguyen chat siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam chung cu 87 linh nam gia goc mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong

Tìm kiếm cơ hội đầu tư của Công ty CP Sông Đà 7 tại khu vực Tây Bắc
Tìm kiếm cơ hội đầu tư của Công ty CP Sông Đà 7 tại khu vực Tây Bắc
Thứ tư, 27 Tháng 4 2016 08:32

 

Sáng ngày 23/4/2016 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lai Châu, UBND tỉnh Lai Châu phối hợp với Bộ Kế hoạch & đầu tư, Ban chỉ đạo Tây Bắc và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư lần thứ nhất. Về dự và chỉ đạo Hội nghị này có Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo của các bộ nghành có liên quan.

 

Ông Nguyễn Hữu Doanh – Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà 7 (là đơn vị đã và đang đầu tư vào một số dự án tại tỉnh Lai Châu được UBND tỉnh mời tham dự Hội nghị). Trước khi Hội nghị diễn ra, ông Nguyễn Hữu Doanh đã có buổi làm việc trực tiếp với Lãnh đạo tỉnh, cùng các Sở Ban ngành tỉnh Lai Châu về công tác đầu tư của Tổ hợp Sông Đà 7 tại   Lai Châu. Ông Nguyễn Hữu Doanh cũng đã  nêu lên thế mạnh của Tổ hợp Sông Đà 7  đã và đang thi công các hạng mục xây lắp và cung cấp vật liệu xây dựng bê tông, đá dăm  và cát nhân tạo tại thủy điện Lai Châu, Công ty CP Sông Đà 7 có đội ngũ cán bộ công nhân lao động trình độ cao, lành nghề, và xe máy, thiết bị hiện đại,  tiên tiến, đủ năng lực đảm nhận thi công các công trình thủy điện, thủy lợi và hạ tầng cơ sở lớn nhỏ.

Một số hình ảnh lãnh đạo Công ty CP Sông Đà 7 dự tại hội nghị:


 

Ông Đỗ Ngọc An Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu trao chủ trương đầu tư cho Cho Ông Nguyễn Hữu Doanh


 

Ông Nguyễn Xuân Đức,Tổng giám đốc Công ty CP 7.02 (Công ty con của Công ty CP Sông Đà 7) ký cam kết tài trợ tín dụng cho dự án thủy điện Nậm Thi 1 của Công ty với Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Lai Châu tại Hội Nghị.


Sau Hội nghị lần thứ nhất về Xúc tiến đầu tư và Quảng bá du lịch của Tỉnh Lai Châu, Ban lãnh đạo Công ty CP Sông Đà 7 đã có cơ sở về công tác đầu tư các dự án của Công ty tại tỉnh Lai Châu và các vùng lân cận, đây chính là cơ hội để Công ty thực hiện tốt định hướng phát triển của toàn tổ hợp từ nay đến 2020 mà sẽ trình Đại hội cổ đông 2016 diễn ra và cuối tháng 04 này.

 

Video Sông đà 7

Get the Flash Player To see this player.

Logo liên kết

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo