mat ong nhan nguyen chat siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam chung cu 87 linh nam gia goc mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong

Tin Tổng công ty Sông Đà
Tin Tổng công ty Sông Đà
Thi đua liên kết trên công trường thủy điện Sơ La: Phấn đấu mục tiêu phát điện tổ máy số 1.
Thứ hai, 06 Tháng 9 2010 08:58
Chỉ còn hơn ba tháng nữa, tổ máy số 1 nhà máy thuỷ điện Sơn La sẽ chính thức phát điện. Đến công trường những ngày tháng Tám này, chứng kiến tinh thần lao động quên mình của hàng nghìn cán bộ, CNVLĐ mới cảm nhận rõ không khí thi đua nước rút đẩy nhanh tiến độ công trình.
Đọc thêm...
 
Lắp đặt "trái tim" cho thủy điện Sơn La.
Thứ ba, 31 Tháng 8 2010 09:00
Sông Đà những ngày cuối tháng 8, nước đã lên cao, cuồn cuộn một màu đỏ phủ sa. Từ phía xa, đập thủy điện Sơn La chắn ngang dòng nước. Khối bê tông sừng sững, cao hơn 200m đã ngăn dòng nước sông Đà hung dữ tạo thành lòng hồ thủy điện. Trong lòng đập, ánh điện cao áp chiếu sáng ngày đêm, không khí lao động càng khẩn trương, sôi nổi hơn, hàng trăm người đã tập trung xung quanh tổ máy số 1 để chứng kiến một sự kiện quan trọng. Ngày 20-8 đã đánh dấu thời điểm bộ phận rotor, được ví như trái tim của tổ máy số 1, đã được lắp đặt thành công.
 
Đọc thêm...
 
Giao lưu giữa CBCNV Tập đoàn Sông Đà với đại biểu Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ 8
Thứ năm, 26 Tháng 8 2010 14:46

Chiều ngày 28 tháng 7 năm 2010, tại Hội trường lớn của Tập đoàn Sông Đà đã diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu giữa đoàn Đại biểu tiên tiến để dự Đại hội thi đua yêu nước “Giỏi việc nước đảm việc nhà” do Tổng Liên Đoàn LĐ - VN tổ chức và đại diện CB – CN viên chức Tập đoàn Sông Đà. Đoàn gồm có 157 người thuộc đoàn các tỉnh thành ngành như: Đoàn Đồng Tháp, TPHCM, Gia Lai, Kontum, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình và đại diện về ngành có: Đoàn Đại biểu của ngành Hàng không, ngành Hàng hải và ngành Xây dựng.

 


Đọc thêm...
 
Lịch sử phát triển tập đoàn
Thứ tư, 25 Tháng 8 2010 16:04

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Sông Đà ngày nay là kết tinh của một hành trình xây dựng và phát triển liên tục trong suốt 50 năm gắn liền với sự phát triển của đất nước.Ngày 01 tháng 6 năm 1961 Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 214 TTg về việc thành lập Ban chỉ huy công trường thủy điện Thác Bà; Quyết định này đã trở thành quyết định lịch sử khai sinh ra Tổng công ty, đồng nghĩa với ngành xây dựng thuỷ điện Việt Nam ra đời. Bắt đầu từ con số không, chỉ với lòng quyết tâm thấm đượm tinh phần yêu nước, đã hình thành một công trường công nghiệp lớn nhất lúc bấy giờ. Hàng ngàn CBCNV đã bất chấp khó khăn, gian khổ, lao động trong điều kiện thủ công thô sơ, nhưng trong trái tim họ vẫn tràn đầy niềm tin để thắp sáng một dòng điện đầu tiên cho Tổ quốc. Nhiều CBCNV đã hy sinh dưới bom đạn Mỹ. Thế hệ tiền bối của Tổng công ty đã để lại tấm gương sáng cho những người đi sau trân trọng về những thành quả, công sức đóng góp vào trang sử vàng của Tổng công ty Sông Đà.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi11Tiếp theoCuối»

Video Sông đà 7

Get the Flash Player To see this player.

Logo liên kết

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo