mat ong nhan nguyen chat siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam chung cu 87 linh nam gia goc mat ong nguyen chat barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep inox tu dong cong xep hop kim nhom barie tu dong

Sự kiện tiêu biểu
Sự kiện tiêu biểu
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 7 LẦN THỨ XVI (NHIỆM KỲ 2017 – 2022)
Thứ hai, 16 Tháng 10 2017 13:53

Ngày 27/9/2017 Công Đoàn Công ty cổ phần Sông Đà 7 đã tổ chức thành công Đại Hội đại biểu công đoàn công ty lần thứ XVI nhiệm kỳ (2017 -2022). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Quản – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Sông Đà, đồng chí Trần Thị Tuyết Nga phó chủ tịch công đoàn – Trưởng ban nữ công Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Doanh – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, các đồng chí là UVHĐQT, phó Tổng giám đốc Công ty, cùng 38 đại biểu là đại diện cho 390 công đoàn viên trên toàn công ty đã có mặt về dự Đại hội.


Theo báo cáo của Đại hội, trong nhiệm kỳ 2012-2017, có nhiều thay đổi từ đơn vị có vốn Nhà nước sau khi Tổng công ty Sông Đà thoái hết vốn từ tháng 8/2015, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, cùng với sự thay đổi lớn về mô hình quản lý sau khi tái cấu trúc doanh nghiệp, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, của Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà, đoàn viên công đoàn người lao động trong toàn tổ hợp Sông Đà 7 đã đoàn kết, năng động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Công ty khóa XV đề ra. Đã từng bước tháo gỡ, vượt qua khó khăn thực hiện có hiệu quả chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ. Phối hợp với lãnh đạo chuyên môn tìm đủ việc làm, nâng cao thu nhập cho NLĐ, năm sau cao hơn năm trước.


Thực hiện tốt chế độ thăm hỏi, trợ cấp đối với CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức tốt công tác thăm hỏi tri nhân đối với CNVCLĐ là gia đình thương binh, liệt sỹ nhân các ngày lễ, Tết. Công đoàn còn phối hợp với lãnh đạo chuyên môn và vận động CB, CNVLĐ thực hiện tốt các hoạt động xã hội từ thiện.


Đồng chí Nguyễn Hữu Doanh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty, đã đánh giá rất cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, tạo sự đoàn kết gắn bó trong đơn vị. Công đoàn đã đại diện NLĐ xây dựng, giám sát việc thực hiện TƯLĐTT, cũng như chương trình SXKD trong Công ty; tập hợp yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của CNLĐ, từ đó có những đề xuất với lãnh đạo Công ty đáp ứng yêu cầu của CNLĐ trong bối cảnh Công ty gặp rất nhiều khó khăn, thăng trầm…


Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Quản - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà cũng đã ghi nhận từng bước tháo gỡ khó khăn của Công đoàn Công ty đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ mới tổ chức Công đoàn Công ty tiếp tục góp sức trong việc nâng cao năng xuất lao động đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty trong giai đoạn tới.


Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 07 đồng chí và bầu 04 đồng chí vào đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Tổng Công ty Sông Đà lần thứ XI.


Một số hình ảnh hoạt động tại Đại hội:

 

 

đ/c Phạm Văn Quản - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn TCT Sông Đà phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

 

đ/c Nguyễn Hữu Doanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

 

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

 

 

Đ/c Phạm Văn Quản tặng quà các đồng chí UVBCH Công đoàn khóa XV không tái cử.

 
Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017
Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 08:29

XEM

 
Khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu
Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 16:47

Khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu (Ngày: 21/12/2016))
Ngày 20/12, Thủy điện Lai Châu - một trong những thủy điện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh - chính thức được khánh thành.  Trên công trường khổng lồ này, từ năm 2011 tới nay, các CBCNV Công ty CP Sông Đà 7 đã phải đối mặt nhiều phút giây sinh tử. Với những nỗ lực lớn lao giải quyết kịp thời khó khăn, vướng mắc. Toàn tổ hợp SĐ7 đã tập trung cao độ cả nhân lực và vật lực để hoàn thành các hạng mục thi công tại công trình Thủy điện Lai Châu vượt tiến độ đề ra đặc biệt là hạng mục thượng lưu đập tràn cao độ 303, Công ty đã tổ chức phát động chiến dịch thi đua 90 ngày đêm (từ ngày 03/10/2014-31/12/2014). Hạng mục này đã góp phần quan trọng vào việc phát điện tổ máy số I nhà máy thủy điện Lai Châu, đây là minh chứng rõ nét, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ và sự trưởng thành vượt bậc của đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động trong Công ty, những sáng tạo không ngừng của người thợ lao động thi công trên công trường nói chung và CBCNV Công ty CP Sông Đà 7 nói riêng  đã góp phần hoàn thành đưa nhà máy thủy điện Lai châu phát điện trước 01 năm mang lại nguồn lợi lớn về kinh tế cho đất nước, đó chính là niềm vinh dự, tự hào của những người thợ xây dựng thủy điện chúng tôi.Nhân dịp khánh thành Nhà máy thủy điện Lai Châu Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã gửi lời chúc mừng tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động trên công trường phát huy truyền thống tốt đẹp của mình, tiếp tục có những đóng góp quan trọng, tiên phong trong tiến trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

Phó Thủ tướng trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho ông Nguyễn Hữu Doanh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà 7 tại thủy điện Lai Châu.


Tại Lễ kỷ niệm, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã trao Huân chương Lao động Hạng Nhì  cho ông Nguyễn Hữu Doanh Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà 7, trao Huân chương lao động Hạng Ba cho đồng chí Trần Kim Minh – thợ khoan, Đội trưởng và trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ  cho 03 cá nhân là đồng chí Chu Thị Chiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Đồng chí Hoàng Anh Tuấn Quản đốc phân xưởng nghiền 650.000m3/n và đồng chí Nguyễn Văn Đang – đội trưởng đội xây lắp và nhiều bằng khen của các cấp cho CBCNV Công ty  có thành tích xuất sắc trong xây dựng Nhà máy Thủy điện Lai Châu đã được vinh danh tại buổi lễ khánh thành nhà máy.


Đằng sau những niềm vui là nỗi buồn man mác trên nét mặt  của người lãnh đạo đang trăn chở về việc làm cho người lao động trong thời gian tới. Chúng tôi hy vọng rằng khi thủy điện Hòa Bình, Yaly vv…. mở rộng, với những bàn tay, khối óc đã có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình thủy điện lớn của đất nước sẽ được đảng và Nhà nước tin tưởng tiếp tục giao cho thi công tại các công trình thủy điện khi được triển khai, người thợ Sông Đà chúng tôi luôn sẵn sàng “Vì dòng điện ngày mai của Tổ Quốc”.

BCH Công đoàn Công ty Cp Sông Đà 7


 

 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

Video Sông đà 7

Get the Flash Player To see this player.

Logo liên kết

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo